Trường PTDTBT Tiểu học Vừ A Dính tổ chức Lễ trao tặng Thư viện ước mơ.

Ngày 21/4/2023, Trường PTDTBT Tiểu học Vừ A Dính tổ chức Lễ trao tặng Thư viện ước mơ.

Tham dự Lễ trao tặng Thư viện ước mơ có bà Cổ Huệ Anh Giám đốc điều hành tổ chức xã hội Thư viện ước mơ, ông Phạm Quang Hướng cán bộ chuyên viên Phòng GDĐT huyện Nam Trà My.

Hình ảnh: Đơn vị tài trợ lên trao tặng Thư viện ước mơ

Phát triển văn hóa đọc trong nhà nhà trường, là việc làm hết sức cần thiết. Nhà trường đã kêu gọi tổ chức xã hội Thư viện ước mơ hỗ trợ trang thiết bị và hàng đầu sách hay, bổ ích góp thêm tư liệu sách cho thư viện trường với nguồn kinh phí 100 000 000 đồng. Thầy giáo Nguyễn Hồng Thương –Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn và triển khai chỉ đạo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực phát huy, sử dụng có hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Tác giả: Nguyễn Hồng Thương