Chi tiết tin

TRƯỜNG PTDTBTTH VỪ A DÍNH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN, HỌC SINH VIÊT CHỮ ĐẸP NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện Nghị quyết năm học 2022-2023 Trường PTDTBT tiểu Vừ A Dính đã tổ chức: Hội thi viết chữ đẹp dành cho giáo viên và học sinh năm học 2022-2023. Thầy Nguyễn Hồng Thương – Hiệu trưởng, tham dự và phát biểu khai mạc.

Thầy giáo: Nguyễn Hồng Thương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Thầy nhấn mạnh: “Việc rèn viết chữ đẹp đối với giáo viên ngày nay  là một việc hết sức quan trọng. Chúng ta đang ở trong một thời đại mới, thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thời đại thông tin bùng nổ, nhiều người thường ngồi với chiếc máy vi tính để soạn thảo một văn bản thay vì cầm bút viết trên giấy. Song không vì thế mà chữ viết và rèn chữ viết trong nhà trường bị coi nhẹ”.

Trong nhiều năm học qua, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, Trường PTDTBT Tiểu học Vừ A Dính  đã phát động và triển khai phong trào viết chữ đẹp trong giáo viên, học sinh rất có hiệu quả. Chất lượng chữ viết của học sinh càng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Nhìn những thành quả của các em học sinh với những dòng chữ đều tăm tắp, sạch sẽ, gọn gàng, càng thấy được sự quan tâm, công phu của GV trong việc rèn chữ giữ vở cho học sinh, chúng ta càng thêm tin tưởng vào trình độ, năng lực nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ thầy cô giáo.Một số hình ảnh Hội thi.
Hội thi thu hút hơn 50 học sinh xuất sắc đại diện cho 12 lớp và 18 giáo viên tham gia. Nội dung thi đối với giáo viên có 02 bài thi: 01 bài thi lý thuyết thời gi an 60 phút và 01 bài thi thực hành viết trên bảng thời gian 5 phút. Đối với học sinh có hai phần thi: phần chấm vở và 01 bài thi trên giấy gồm 2 bài viết( thời gian cho mỗi  bài viết 15 phút).

Hội thi là sân chơi bổ ích để các thầy cô giáo và các em học sinh thể hiện được năng lực học tập, sáng tạo, nghiên cứu, giao lưu học hỏi kinh nghiệm kĩ năng, kĩ thuật trong quá trình luyện viết chữ đẹp,

Thông qua hội thi nhà trường cũng  đánh giá một phần thực trạng đội ngũ, công tác bồi dưỡng giáo viên, tự học tự rèn để từ đó có những điều chỉnh kịp thời trong công tác  quản lý chỉ đạo.

Tác giả: Nguyễn Hồng Thương

Nguồn tin: Nguyễn Hồng Thương

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

Liên kết NhanhLiên kết Website

select

Bản quyền Trường Tiểu học Vừ A Dính
Địa chỉ: xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập