Chi tiết tin

Trường PTDTBT TH Vừ A Dính phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Nam Trà My tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy”

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Nam Trà My về việc thực hiện “Tháng hành động về ATGT”. Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2023 trường PTDTBT TH Vừ A Dính phối hợp với đội cảnh sát giao thông Công an huyện Nam Trà My tổ chức sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Tuyên truyền về luật an toàn giao thông, an ning trật tự, phòng cháy chữa cháy” tại sân trường PTDTBT TH Vừ A Dính.


Hình ảnh chiến sĩ công an trong buổi tuyên truyền

Về dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có các đồng chí, cán bộ, chiến sĩ công an huyện Nam Trà My cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh tham gia hưởng ứng

Trong buổi tuyên truyền các Thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh đã được nghe các đồng chí tuyên truyền viên. Truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông các lỗi vi phạm giao thông đường bộ; cách giảm thiểu về tai nạn giao thông đối với học sinh, phụ huynh và giáo viên. Kỹ năng thoát hiểm khi có đám chạy. Cuối mỗi bài tuyên truyền các đồng chí tuyên truyền viên còn đưa ra những câu hỏi tương tác với học sinh để kiểm tra kết quả hiểu biết của học sinh sau mỗi bài tuyên truyền, các em học sinh rất nhiệt tình.
       Một số Hình ảnh buổi tuyên truyềnTác giả: Nguyễn Hồng Thương

Nguồn tin: Trường PTHDTB TH Vừ A Dính

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

Liên kết NhanhLiên kết Website

select

Bản quyền Trường Tiểu học Vừ A Dính
Địa chỉ: xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập