Chi tiết tin

Cụm chuyên môn số 2 tổ chức Hội thảo: Ứng dụng CNTT trong giảng dạy môn Hóa học

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Nam Trà My về tổ chức hội thảo đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao hiệu quả và chất lượng giảng dạy. Vào lúc 14h00 ngày 10/3/2016, cụm chuyên môn số 2 đã tổ chức Hội thảo: Ứng dụng CNTT trong giảng dạy môn Hóa học tại đơn vị Trường PTDTBT-THCS Trà Leng.

Đến dự và chỉ đạo buổi hội thảo, có đồng chí Nguyễn Đức Sơn - Hiệu trưởng trường PTDTBT-THCS Trà Leng và sự  các đồng chí lãnh đạo, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên nòng cốt của môn học Hóa học của các đơn vị trong toàn cụm.

Việc áp dụng CNTT vào giảng dạy  sẽ giúp giảm nhẹ công việc của giáo viên và giúp cho học sinh tiếp thu kiến thức một cách thuận lợi. Nâng cao tính tích cực, chủ động của học sinh và từ đó nâng cao hiệu quả của quá trình tiếp thu, lĩnh hội kiến thức và hình thành kỹ năng  của các em.

Qua Hội thảo đã giúp cán bộ giáo viên  được học tập trao đổi kinh nghiệm với nhau trong việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy để nâng cao hiệu quả và chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học.

[Trở về]

Thông báo

Liên kết NhanhLiên kết Website

select

Bản quyền Trường Tiểu học Vừ A Dính
Địa chỉ: xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập