Trường Tiểu học Vừ A Dính tổ chức hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2015-2016

Sáng ngày 09/01/2016 trường Tiểu Học Vừ A Dính tổ chức Hội thi Viết Chữ đẹp cấp trường năm học 2015-2016.

Thầy giáo Nguyễn Hồng Thương - Hiệu trưởng, trưởng Ban tổ tham dự và phát biểu khai mạc.  Hội thi thu hút 75 học sinh xuất sắc nhất đại diện học sinh của 15 lớp và 19 giáo viên trong toàn trường tham gia hội thi.

Nội dung thi đối với giáo viên có 02 bài thi: 01 bài thi lý thuyết thời gian 60 phút và 01 bài thi thực hành viết trên bảng thời gian 5 phút. Đối với học sinh có hai phần thi phần thi chấm vở và 01 bài thi trên giấy, thời gian cho bài viết 15 phút.
Hội thi " Viết chữ đẹp" là dịp để học sinh, giáo viên học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm viết chữ và trình bày bài đẹp, đồng thời góp phần củng cố và phát triển phong trào " Vở sạch - chữ đẹp" trong nhà trường Tiểu học và chú trọng nâng cao việc " luyện nét chữ, rèn nết người". Hội thi còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"  trong  nhà trường, nhằm góp phần tăng cường sự phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh.