Sáng ngày 16/01/2015, đồng chí Lê Ngọc Kích – Phó Chủ tịch UBND huyện và đ/c Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm, làm việc tại Trường PTDTBT Tiểu học – Trung học cơ sở Trà Nam (thôn 5, xã Trà Nam, huyện Nam Trà My). Tham dự buổi làm việc còn có Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện và Trường PTDTBT TH-THCS Trà Nam.

Tại buổi làm việc, các đồng chí đã nghe Trường PTDTBT Tiểu học – Trung học cơ sở Trà Nam báo cáo tình hình dạy và học của giáo viên và học sinh trong  Học Kỳ I năm học 2014-2015, công tác tổ chức ăn, ở cho học sinh bán trú; những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị đề xuất của nhà trường.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Ngọc Kích – Phó Chủ tịch UBND huyện và đ/c Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện hoan nghênh những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong Học Kỳ I năm học 2014-2015 vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần khắc phục những khó khăn trước mắt để tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015.
           Sau buổi làm việc, đồng chí Lê Ngọc Kích – Phó Chủ tịch UBND huyện và đ/c Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã đến thăm điểm trường Mẫu giáo thôn 5, xã Trà Nam và Trạm Kiểm tra lâm sản liên ngành xã Trà Nam.