Trường PTDTBT THCS Trà Nam tổ chức những hoạt động kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015)

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2015). Ngày 21/12/2015, Chi Đoàn trường và xã đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho người có công, gia đình liệt sĩ và thương bệnh binh trên địa bàn xã Trà Nam.

Đoàn đi thăm có đồng chí Y Phương – phó bí thư chi Đoàn xã , đồng chí Trần Nguyên Sa -  Bí thư chi đoàn trường cùng tất cả các đồng chí đoàn viên trong trường đã đi thăm, tặng quà người có công và thương bệnh binh trên địa bàn Xã Trà Nam – huyện Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam.

Không ngại đường sá xa xôi , Đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình:  bà Hồ Thị Răng (bệnh binh),  bà Hồ Thị Bút (bệnh binh) thường trú tại TuRon 3, thôn 3 – xã Trà Nam là thương bệnh binh trong kháng chiến. Tại nơi đến thăm các thành viên trong đoàn đã tặng quà( mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng), ân cần thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ với các gia đình về những mặt còn khó khăn trong đời sống, sinh hoạt hiện tại và mong muốn các  các gia đình vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động, sản xuất, nêu gương sáng, góp phần làm giàu cho quê hương...