Chi tiết tin

HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" Khối lớp 3 - Năm học: 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12 năm học 2017 - 2018. Tối ngày 21/12/2017, Liên đội trường TH Vừ A Dính  đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng”  khối lớp 3, năm học: 2017- 2018.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm kỉ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017). Khơi dậy ở học sinh  ý thức phấn đấu vươn lên trong học tập và trong tất cả mọi mặt.

Hội thi có 40 thí sinh tham gia. Với 20 câu hỏi xoay quanh các kiến thức trong chương trình học, kiến thức Đội, các kiến thức xã hội, trong cơ cấu câu hỏi có một số câu hỏi mang tính thời sự, xã hội và địa phương,... Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đội viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống; tạo điều kiện để đội viên, trong trường giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Với hình thức giáo dục “ vừa học, vừa chơi”  nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua đó từng bước củng cố, xây dựng tổ chức Đội trong trường học vững mạnh.

Sau 17 câu hỏi, bạn Lê Thị Mỹ Thảo lớp 3/1 đã xuất sắc vượt qua 40 thí sinh để trở thành người chiến thắng.

Một số hình ảnh của hội thi:


[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

Liên kết NhanhLiên kết Website

select

Bản quyền Trường Tiểu học Vừ A Dính
Địa chỉ: xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập