Hội thi vẽ tranh theo chủ đề “Mái trường-thầy cô”.

Trong không khí thi đua sôi nổi học sinh trên mọi miền đất  nước lập thành chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018). Ngày 17/11/2018 Trường TH Vừ A Dính phát động và tổ chức Hội thi vẽ tranh theo chủ đề “Mái trường-thầy cô”.

Hội thi vẽ tranh theo chủ đề “Mái trường-thầy cô” là một hoạt động rất ý nghĩa, trước hết là tạo ra sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, vui chơi và cùng nhau phát triển năng khiếu trong lĩnh vực hội họa. Đồng thời, hội thi còn là dịp để các em tìm hiểu rõ hơn về lịch sử  sự hình thành và phát triển về ngôi trường TH Vừ A Dính qua từng năm tháng, để các em càng thêm tự hào và yêu mến mái trường, thầy cô, bạn bè của mình hơn. Hội thi đã thu hút gần 315 học sinh toàn trường tham gia qua nhiều vòng thi và đã lựa chọn 28 thí sinh xuất sắc đại diện cho 14 lớp tham gia hội thi này. (ảnh)