Liên đội trường PTDTBT TH Vừ A Dính tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024

Căn cứ công văn số 02/CTr-LT ngày 07 tháng 09 năm 2023 về Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 của Ban thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nam Trà My;
Căn cứ kế hoạch số 07-KH/LĐ ngày 25 tháng 09 năm 2023 của Liên đội trường PTDTBT-Vừ A Dính.
Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2023, Liên đội trường PTDTBT TH Vừ A Dính tổ chức Đại hội Liên đội thành công tốt đẹp.
Liên đội rất vui mừng, Đại hội liên đội có sự tham dự của Thầy giáo: Nguyễn Hồng Thương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Văn Chương – Bí thư đoàn nhà trường. Cô giáo Dương Thị Tuyên – Tổng phụ trách Liên đội. Về dự với Đại hội còn có các thầy cô là anh chị phụ trách các chi đội và 42 đội viên là đại biểu đại diện 116 đội viên trong toàn Liên đội cũng đã về thăm dự Đại hội.
Một số hình ảnh Đại hội

Tác giả: Nguyễn Hồng Thương