Chi tiết tin

Sinh hoạt chuyên môn cụm, môn Anh văn.

Để tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch năm học 2017-2018, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học và giúp giáo viên có thêm năng lực chuyên môn trong giảng dạy môn tiếng Anh. Sáng ngày 28/12/2017. Cụm chuyên môn Anh văn đã tổ chức sinh hoạt cụm  tại trường Tiểu học Vừ A Dính.

Đến dự với buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí là cán bộ quản lý của tất cả các trường tiểu học trên địa bàn huyện; cùng toàn thể các thầy cô giáo dạy môn tiếng Anh bậc tiểu học trong toàn huyện.

Toàn thể hội nghị được nghe báo cáo và dự 1 tiết tiếng Anh lớp 4 do cô giáo Võ Thị Phúc- Giáo viên anh văn trường tiểu học Vừ A Dính thể hiện. Tiết dạy với mục đích nhằm đưa ra phương pháp giảng dạy mới,phương pháp nhằm phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh, góp phần gây hứng thú cho học sinh và nâng cao hiệu quả, chất lượng trong giảng dạy bộ môn.

Sau tiết dự giờ, các thầy cô giáo được chia sẻ, rút kinh nghiệm và bày tỏ ý kiến, quan điểm của bản thân. Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra sôi nổi, thân thiện và đặc biệt là các thầy cô đã tự đúc rút được kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó nâng cao chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt công việc của mình.
Một số hình ảnh sinh hoạt             


[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Thông báo

Liên kết NhanhLiên kết Website

select

Bản quyền Trường Tiểu học Vừ A Dính
Địa chỉ: xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập